Hot line: 0903 825 125

Làm sạch bể cá cảnh một cách nhanh chóng hiệu quả

Làm sạch bể cá cảnh một cách nhanh chóng hiệu quả
Rate this post

Tốc độ phát triển nhanh ở khu đô thị lớn làm cho không gian sống trở nên ngột ngạt, tiếng ồn, tiếng còi xe, tắc đường, công việc làm ta mệt mỏi. Sau giờ tan sở, trở về nhà chúng ta mong muốn được thư giãn thoải mái trong không gian mát mẻ, tĩnh lặng. Cho nên các căn hộ thường được thiết kế thêm các chi tiết hướng về thiên nhiên như các bức tranh sinh động về cây cối, chậu cây cảnh, thác nước, bể cá.

Chơi cá cảnh được xem như một thú vui tao nhã yêu thích của nhiều người, bể cá dùng trang trí ở sảnh phòng khách tạo ra không gian sống đầy sức sống.

Bể nuôi cá cảnh

Việc đầu tư một bể cá cảnh hoành tráng với hệ thống sinh vật cá, rong, rêu, thực vật phát sinh nhu cầu đòi hỏi vệ sinh thường xuyên. Việc làm sạch bể, ao cá cảnh không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ cho không gian sống gia đình bạn mà còn đảm bảo môi trường sống trong sạch cho loài cá.

Xem thêm: Những vấn để gặp phải trong việc nuôi cá cảnh. Aqua C của Microbelift sẽ đem đến giải pháp hiệu quả.

Vậy làm sạch bể cá cảnh như thế nào?

Muốn vệ sinh sạch sẽ bể cá cần vệ sinh các yếu tố có trong bể cá bao gồm: Kính bể, hệ vi khuẩn trong bể nước, bộ lọc và đồ trang trí.

Lau kính bể: Giữ sạch kính bể là điều đầu tiên để vệ sinh bể cá, kính bể là nơi chứa nhiều chất bụi bẩn và mảng bám. Lớp kính ngoài bể chúng ta có thể dùng khăn lau sạch với nước xịt kính. Phần kính ở trong nên sử dụng dụng cụ lau kính nam châm làm từ tảo biển để xử lý dễ dàng.

Vệ sinh bộ lọc: Tháo miếng mút trong bộ lọc ra, sau đó cho bộ lọc vào nước sạch chùi rửa kỹ càng đặc biệt là phần trong bộ lọc. Đây là bộ phận chứa khá nhiều các chất cặn bẩn.

Vệ sinh đồ trang trí: Đồ vật trang trí trong bể để lâu ngày không cọ rửa sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn bám vào. Nếu không vệ sinh sẽ sinh ra mầm mống vi khuẩn vì thế cần thường xuyên chú ý vệ sinh vật trang trí.

Tẩy sạch hệ vi khuẩn trong bể: Thức ăn thừa, phân cá lâu ngày tích tụ tạo ra vi khuẩn, nấm mốc. Cần phải tẩy sạch lượng vi khuẩn nấm mốc này

Tuy nhiên việc vệ sinh bể cá như trên rất tốn thời gian công sức của chúng ta mà vẫn không chắc chắn loại bỏ hết mầm bệnh cho cá. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm giúp làm sạch bể cá một cách nhanh chóng hiệu quả: sản phẩm vi sinh Microbe- Lift Aqua- C

Xem thêm: Xử lý nước ao nuôi cá cảnh bằng Vi sinh Microbe Lift Aqua C

Giới thiệu về sản phẩm vi sinh Microbe- Lift Aqua C

Microbe- Lift vệ sinh bể cá

Thông tin sản phẩm

Microbe- Lift Aqua C là một hợp chất vi sinh dạng lỏng, màu tím hồng, mùi mốc và có hoạt tính cao được dùng để xử lý chất thải bể, ao cá, xử lý bùn, mùi hôi chuyên dụng trong ngành thủy sản.

Xuất xứ: USA

Sản xuất tại: Công ty Ecological Laboratories

Công dụng sản phẩm

 • Phân hủy chất bài tiết và thức ăn thừa của tôm cá.
 • Tạo môi trường tốt và giữ cân bằng sinh thái.
 • Giảm mùi H2S, NH3 và các khí độc hại trong nước.
 • Giảm chất thải hữu cơ và hạn chế hình thành lớp bùn đáy.
 • Tăng tỷ lệ sống, giảm tỷ lệ chết của tôm cá.
 • Giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), tiết kiệm chi phí thức ăn.
 • Duy trì hoạt động sinh học trong nhiệt độ nước dưới 400

Trong những năm gần đây sản phẩm vi sinh Microbe- Lift Aqua C đã được phổ biến rộng rãi và tin dùng trong ngành nuôi trồng thuỷ sản.

Xem thêm:

Microbe – Lift Aqua C làm sạch bể cá nhanh chóng hiệu quả ra sao?

Sử dụng sản phẩm Microbe- Lift Aqua C cho bể cá cảnh mang lại hiệu quả cao, cụ thể:

 • Tiêu hủy phân cá thải và các chất cặn bã dư thừa, chất rắn lơ lửng trong nước đồng thời cung cấp oxi cho cá
 • Giúp loại bỏ các mảng rêu bám
 • Thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho cá, tiêu diệt các vi khuẩn có hại
 • Ngăn ngừa phòng bệnh cho cá
 • Không cần sử dụng thêm bất kỳ hóa chất tẩy rửa, hay thuốc khử trùng, thuốc kháng sinh.

Sản phẩm này còn rất dễ sử dụng, tùy thuộc vào lượng nước có trong bể mà cho lượng vi sinh phù hợp. Sau đó bạn chỉ cần ngồi xem ti vi và công việc vệ sinh bể cá đã có vi sinh Microbe- Lift Aqua C giải quyết nhanh gọn.

Bạn là con người thời thượng với thói quen nuôi những bể cá cảnh xinh đẹp nhưng không có thời gian để vệ sinh nó, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Bạn đọc có thể tìm hiểu một số thông tin khác: 

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn