ỨNG DỤNG VI SINH MICROBE-LIFT TẠI KHU DU LỊCH VĂN THÁNH

Khu du lịch Văn Thánh, hay Công viên Văn Thánh có diện tích 7,7 ha. Đây là một trong những nơi du lịch sinh thái ưa thích của người dân Sài Gòn cũng như du khách các tỉnh du lịch lân cận. Mỗi ngày tại đây có hàng trăm lượt khách nên công tác xử lý nước thải là vô cùng cần thiết. Đặc trưng tại khu Văn Thánh là nơi du lịch sinh thái nên vấn đề giữ môi trường trong sạch, tạo không khí nghỉ dưỡng tốt cho du khách là điều kiện tiên quyết. Đó chính là lý do họ đã chọn sử dụng các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường trong xử lý nước thải. Bảo đảm chất lượng nước thải đầu ra cũng như bảo vệ môi trường. Tại khu Văn Thánh luôn duy trì sử dụng vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift IND và DGTT trong xử lý nước thải và xử lý dầu mỡ.

Sau đây là quá trình ứng dụng vi sinh Microbe-lift thực tế tại khu du lịch Văn Thánh.

CÔNG TRÌNH: KHU DU LỊCH VĂN THÁNH
 • Hiện trạng:
+ Bể sinh học hiếu khí: bị nổi quá nhiều bọt + Bể tách dầu mỡ: Mỡ đóng cứng và phát sinh mùi hôi Giải pháp: Đối với bể sinh học: Sử dụng vi sinh Microbe-lift IND + Đối với bể tách mỡ: Sử dụng kết hợp vi sinh IND+ DGTT Hình ảnh thực tế
Hình 1: Bể hiếu khí: Vi sinh bị shock, nổi bọt nhiều
Hình 2: 1 tuần sau khi sử dụng Microbe-lift IND
       1 tuần sau khi sử dụng Microbe-lift IND
 • Kết quả: Bể hiếu khí đã ổn định, vi sinh thích nghi tốt. Lớp mỡ trong bể tách mỡ đã tan, mùi hôi không còn nồng nặc trong nhà chứa rác và ruồi cũng không còn.
 • Lưu ý: Để đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí Khu Văn Thánh luôn sử dụng liều lượng duy trì định kỳ để tránh gặp tình trạng ứ đọng, gây tắc nghẽn do lâu ngày không xử lý.
  vi-sinh-xu-ly-nuoc-thai-microbelift  
>>> Xem thêm: XỬ LÝ NI-TƠ, AMONIA TRONG NƯỚC THẢI CHUNG CƯ BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC MICROBELIFT
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: ————————————————— 🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP 🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM  Hotline/Zalo: 0909 538 514 📩 Email: cskh@dathop.com.vn  Website: www.microbelift.vn

vi sinh microbelift IND, xử lý bể tách mỡ, xử lý nước thải


Là đơn vị chuyên cung cấp men vi sinh Microbelift cho ngành môi trường - thủy sản và phân bón vi sinh nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ.

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

 • Số 2, đường số 4,
  Khu nhà ở Vạn Phúc 1,
  QL.13, P. Hiệp Bình Phước,
  Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • cskh@dathop.com.vn
 • (+84) 909 538 514
 • (+84) 83 6208 606

Kết nối với chúng tôi