ncs

Khử mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả với Microbe-Lift

Sau một ngày làm việc mệt mỏi ở công ty, bạn trở về nhà và muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi trở về nhà, bạn lại cảm thấy thất vọng vì phòng tắm, nhà vệ sinh phát mùi hôi khó chiụ.

Có nhiều nguyên nhân khiến nhà vệ sinh, phòng tắm có mùi hôi, bị tắc nghẽn. Với bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn vài cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, thông tắc nghẽn bồn cầu.

Khử mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh

Nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của bạn có mùi như: tắc cống thoát nước, không được vệ sinh sạch sẽ, xác động vật chết… Nhưng phần lớn các trường hợp nhà vệ sinh bị hôi là do bể phốt (hầm tự hoại) sử dụng lâu ngày bị đầy.

Mặt khác, việc đổ chất tẩy rửa như xà phòng, nước giặt quần áo… sau khi sử dụng vào bồn cầu sẽ tiêu diệt các lợi khuẩn có trong bể phốt. Chính vì thế lâu ngày hầm chứa bị đầy sẽ gây mùi hôi thối.

Để xử lý hầm chứa bị đầy rất đơn giản vì hiện nay có nhiều giải pháp cho chúng ta lựa chọn nhưng lựa chọn giải pháp nào để có hiệu quả tốt nhất, ,khử mùi hôi an toàn cho người sử dụng?

Thông bể phốt bằng hóa chất

Các sản phẩm thông bể phốt hiện nay trên thị trường rất đa dạng và chúng có đặc điểm chung là có tính khử mùi hôi mạnh. Tuy bột thông cống có khả năng tẩy cao nhưng chúng chỉ hoạt động trên bệ mặt vì thế nên chỉ giải quyết được tình trạng tạm thời, một thời gian sau sẽ bị lại. Mặt khác hóa chất rất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, nhất là trẻ em. Điều đó được thể hiện cụ thể như sau:

  • Một là, một số loại hóa chất thông cống không chỉ giải quyết vấn đề tắc nghẽn, mà với hoạt tính tẩy rửa mạnh mẽ sẽ khiến cho đường ống bị ăn mòn khi sử dụng thường xuyên. Thực tế, các phản ứng hóa học sinh nhiệt còn khiến đường ống bị biến dạng không thể phục hồi.
  • Hai là, hóa chất không thể tự sinh ra và tự mất đi mà sau khi hết tác dụng chúng sẽ bao phủ lên bề mặt tại vị trí xử lý và khô cứng lại, đó còn gọi là hiện tượng “vôi hóa”. Khi đường ống xảy ra hiện tượng này đồng nghĩa với việc phải thay mới đường ống.
  • Ba là, số hóa chất không bám lại bề mặt mà hòa tan vào nước thải đi ra ngoài môi trường sẽ ngấm vào mạch nước ngầm và gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Do vậy, sử dụng hóa chất là bạn đang gián tiếp gây ra ô nhiễm cho môi trường sống.

Vậy có cách nào giải quyết hiệu quả tình trạng này? Ngày nay việc sử dụng chế phẩm vi sinh ngày càng rộng rãi trong nhiều khía cạnh môi trường (Xem khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng vi sinh). Giải quyết được nhiều nỗi lo của mọi người. Chỉ cần sử dụng Vi sinh Microbe-Lift, hàm chứa của bạn sẽ được khử mùi hôi, khôi phục trạng thái cân bằng, giúp hệ thống hoạt động một cách hiệu quả

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách thông cống thoát nước

Ống cống thoát nước của nhà tắm và nhà vệ sinh bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu phát ra từ hai khu vực này.

Nguyên nhân dẫn đến ống cống thoát nước bị tắc là do trong quá trình sử dụng những lần bạn vô ý đổ nước thải chứa dầu mỡ xuống đường ống tạo điều kiện cho dầu mỡ bám lại trong đường ống,… làm thế nào để khử mùi hôi đó?

Cách khử mùi hôi

Trong trường hợp ống thoát nước bị tắc quá nhiều do dầu mỡ gây ra bạn hãy sử dụng ngay Vi sinh Microbe-Lift OC.  Chứa quẩn thể vi sinh vật dạng lỏng, giúp ngăn chặn và kiểm soát các phản ứng sinh học gây mùi chứa quẩn thể vi sinh vật dạng lỏng, giúp ngăn chặn và kiểm soát các phản ứng sinh học gây mùi. Từ đó khử mùi hôi hiệu quả.

Để hiệu quả cao hơn dùng kết hợp với Vi sinh Microbe-Lift IND tăng cường phân hủy các chất hữu cơ có trong chất thải, làm giảm ô nhiễm nước, hạn chế mùi.

Ưu điểm

Vi sinh Microbe-Lift gồm những vi sinh vật có ích, hoạt động theo cơ chế tự phân, các vi sinh vật này sẽ tự sinh sản  và làm tăng số lượng trong bể chứa từ đó tăng hiệu quả xử lý khử mùi hôi.

An toàn cho người sử dụng, không gây độc hai, thân thiện với môi trường và đặc biệt hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là cách khử mùi hôi phòng tắm, nhà vệ sinh cực ký hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chắc chắn đây sẽ là tư liệu cần thiết đối với những gia đình đang phải chịu hoàn cảnh với mùi hôi khó chịu. Để sử dụng sản phẩm để khử mùi hôi hiệu quả hơn vui lòng đọc hướng dẫn khi sử dụng.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời