Hot line: 0903 825 125

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VI SINH THỦY SẢN?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VI SINH THỦY SẢN?
5 (100%) 2 votes

Vi sinh thủy sản có những lợi ích gì trong ao nuôi tôm, cá? Có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của thủy sản?

Vi sinh vật đã được các nhà khoa học ứng dụng trong ngành thủy sản từ lâu. Các chế phẩm vi sinh này có thể kiểm soát dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản. Hơn nữa, đảm bảo chất lượng tôm, cá được sản xuất ra an toàn và thân thiện với môi trường.

Năm 2018, ngành thủy sản Việt Nam đang có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh. Nổi bật là Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam với liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực. Theo đó, việc nâng cao chất lượng thủy sản là mấu chốt trong chiến lược phát triển xuất khẩu thủy sản.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về an toàn thực phẩm thì việc sử dụng chế phẩm vi sinh là điều cần thiết. Phương pháp vi sinh an toàn sẽ thay thế thuốc kháng sinh trong ao hồ như trước đây.

Thống kê hiệt hại kinh tế do lạm dụng kháng sinh trong thủy sản.

TS Nguyễn Tấn Sỹ – Phó Viện trưởng Viện nuôi trồng thủy sản, Đại học Nha Trang cho biết: “Trong nuôi tôm thương phẩm hay sản xuất tôm giống đều có thể sử dụng chế phẩm sinh học thay thế hoàn toàn kháng sinh. Hiện hầu hết các công ty sản xuất tôm giống uy tín không dùng kháng sinh trong suốt quy trình”.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh giúp tăng vi khuẩn có lợi, từ đó giảm nguy cơ dịch bệnh. Tuy nhiên, trong trường hợp đã có bệnh thì vẫn phải dùng kháng sinh. Vì vậy, muốn loại trừ kháng sinh, cần dùng chế phẩm sinh học đúng cách.

Những việc cần thiết trong quá trình tuôi tôm, cá đúng cách:

  • Làm nhà bao che ổn định nhiệt độ ao hồ
  • Kiểm soát chặt nguồn tôm, cá giống
  • Khống chế lượng thức ăn, không gây quá tải, dư thừa làm ô nhiễm nước.
  • Lựa chọn chế phẩm vi sinh chất lượng

Giữa thị trường có rất nhiều loại chế phẩm sinh học thì sản phẩm Microbelift Aqua C được sản xuất 100% từ Mỹ đang dần tạo được chỗ đứng nhờ sự hiệu quả mà nó đem lại.

Ưu điểm Vi sinh thủy sản Microbelift Aqua C:

  • Làm tăng quá trình oxy hóa sinh học của các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy. Qua đó cải thiện đáng kể tính ổn định và hiệu suất của toàn hệ thống.
  • Giúp đẩy nhanh khả năng phân hủy sinh học trong tất cả mô hình hệ thống ao hồ nuôi thủy sản. Có thể chịu được độ mặn lên tới 35%.
  • Làm tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất chậm hoặc khó phân hủy và hàng loạt chất không phân hủy sinh học. Qua đó ngăn ngừa hiệu quả những tác động tiêu cực lên sự phát triển của tôm và cá.
  • Tổ hợp vi sinh hoàn toàn mới cho phép giảm hàm lượng ammonia, nitrie và nitrate, và loại trừ sự hình thành bùn đáy.

Để tìm mua sản phẩm Microbelift Aqua C chính hãng, bạn hãy liên lạc tới Đất Hợp – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Microbelift tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể:
—————————————————
🔑 CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
🏫 Địa chỉ: Số 2, Đường 4 , KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TpHCM
☎ Hotline:  0909 538 514
⌨️ Website: www.microbelift.vn

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn