ngan ngua thoai hoa dat nong nghiep

Chế phẩm Vi sinh Quantum VSC ngăn ngừa thoái hóa đất nông nghiệp

Sử dụng chế phẩm vi sinh Quantum – VSC ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa đất nông nghiệp. Nông nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng chủ yếu trong nền kinh tế nước ta, cùng với sự phát triển của nông nghiệp kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường như: suy thoái đất, ô nhiễm môi trường đất, nước, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại thế nào vừa góp phần thúc đẩy kinh tế lại hạn chế tác động tới môi trường nhất? là vấn đề nan giải được nhà nông quan tâm. Giải pháp được áp dụng nhiều hiện nay trong nông nghiêp là sử dụng chế phẩm sinh học, trong đó sử dụng chế phẩm vi sinh Quantum- VSC là hữu hiệu nhất.

Chế phẩm Vi sinh Quantum VSC

Bạn hiểu như thế nào là ô nhiễm và suy thoái đất đất nông nghiệp?

Hãy để tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi trên

Trong nông nghiệp đất bị ô nhiễm là đất bị nhiễm bẩn sau quá trình canh tác của con người. Đất bị thoái hóa là đất mất đi tính chất vốn có ban đầu của mình như: độ phì, khả năng sản xuất, cảnh quan sinh thái, hệ sinh vật.

Suy thoái đất nông nghiệp do đâu?

Để giải quyết vấn đề, đầu tiên phải xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu và giải quyết ngay tại nguồn, cũng như để giải quyết vấn đề suy thoái đất trong nông nghiệp ta nên nắm rõ nguồn gây suy thoái đất nông nghiệp và đưa ra biện pháp tại nguồn sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới suy thoái đất nông nghiệp, trong đó phải kể tới là 2 nguyên nhân sau:

Suy thoái đất nông nghiệp do tự nhiên: Thay đổi thời tiết, khí hậu, nắng kéo dài gây hạn hán, mưa bão trong thời gian dài gây lũ lụt

Suy thoái đất nông nghiệp do tác động của con người:

  • Lạm dụng hóa chất bảo vệ thực vật
  • Sử dụng hóa chất trong nông nghiêp không đúng cách
  • Không có biện pháp bảo vệ đất, bổ sung dinh dưỡng cho đất hợp lý

Hoạt động của tự nhiên gây suy thoái đất rất khó phòng tránh nhưng tác động của con người thì ta hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Biện pháp tại nguồn ngăn ngừa thoái hóa đất, cải tạo đất trồng trong nông nghiệp đem lại hiệu quả cao đó là sử dụng vi sinh QUANTUM – VSC

Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum – VSC là công nghệ sinh học vi sinh tiên tiến nhất của ngành Nông nghiệp sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển.

Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum – VSC được thiết kế để tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khoẻ mạnh và tăng năng suất. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Sản phẩm có thể dùng chung với các sản phẩm phân bón khác.

Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum – VSC chứa đựng những tinh túy của công nghệ cốt lõi từ hai sản phẩm Quantum-Light và Quantum-VSC, cùng với các chủng vi khuẩn dưới dạng bào tử có khả năng phân hủy chất hữu cơ tích lũy như rơm, rạ và mảnh vụn. Thông qua quá trình phân hủy này, các chất dinh dưỡng trong đất được phóng thích và sẵn sàng cung cấp cho sự tăng trưởng của cây trồng.

Hãng sản xuất: Ecological Laboratories

Xuất xứ: USA

Công dụng chính: Khôi phục, cải tạo đất trồng
Để phát triển một nền nông nghiệp bền vững hãy là người lựa chọn sản phẩm thông minh. Vi sinh cải tạo đất trồng Quantum- VSC – Luôn là bạn đồng hành cùng nhà nông

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời