Xử lý mùi hôi bãi rãi bằng MicrobeLift OC IND

Xử lý mùi hôi bãi rác bằng Microbe-Lift OC IND

Xử lý mùi hôi tại các bãi rác, nước rỉ rác bằng vi sinh Microbe-Lift OC IND là một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là dòng vi sinh có khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi, đóng vai trò như các tấm màng đa phân tử (giống khối xốp) để cô lập và cố định phản ứng tạo mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học giúp ngăn cản mùi thoát ra. Sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Xử lý mùi hôi bãi rãi bằng MicrobeLift OC IND

Giới thiệu về vi sinh Microbe-Lift OC IND

Microbe-Lift OC IND là một công thức dựa vào vi sinh hoạt độ cao có chứa các thành phần độc quyền có chức năng như các điểm tập trung phản ứng sinh mùi. Các hợp chất phản ứng này đóng vai trò như các tấm màng đa phân tử cô lập và gắn kết cố định phản ứng tạo mùi gây ra bởi các phản ứng sinh học, do đó ngăn cản mùi thoát ra.

Quá trình loại bỏ mùi dựa vào vi sinh này cũng tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy trong tất cả các hệ thống nước thải (ao, hồ, đầm, các bể lưu trữ nước thải) và kết quả là chất lượng nước thải được cải thiện. Microbe-Lift OC IND thể hiện khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi tạo ra bởi quá trình sinh học, cũng như tăng cường quá trình oxy hóa sinh học cơ bản, và loại bỏ các chất rắn thải hữu cơ trong phạm vi từ 40% tới 80% so với hiệu suất hệ thống trước đó.

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng sử dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào rác thải, bãi rác… Đối với chất thải rắn ta pha với nước theo tỉ lệ 1:300 đến 1:1.000 phun đều trên bề mặt rác thải.

Microbe-Lift OC IND chứa các hợp phần tế bào tự nhiên (như các hợp chất lignin chưa phản ứng). Giúp gắn kết một cách bền vững với các hợp chất gây mùi sản sinh từ bãi rác. Microbe-Lift OC IND chấm dứt các phản ứng sinh khí sinh học. Giảm các phản ứng sinh khí sinh học kèm theo, cũng như các ăn mòn liên quan.

LƯU Ý

  • Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt. Không được uống.
  • Tra cứu thêm thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS).

Hiệu quả

  • Giảm mùi trong vòng 30 – 45 phút xử lý
  • Tăng hiệu quả phân hủy rác hơn 30% so với thông thường
  • Cải thiện được chất lượng nước rỉ rác trước khi vào hệ thống xử lý
  • Giảm ấu trùng gây bệnh trong rác thải, nước rỉ rác
  • Đem lại không gian sống xanh sạch
  • Tiết kiệm chi phí

=> Phương pháp xử lý mùi hôi bãi rãi bằng Microbe-Lift OC IND có thể giúp ích trong việc giảm thành phần hữu cơ trong nước rỉ rác. Thể hiện qua chỉ số BOD và COD.
Chúng tôi cho rằng sự không đồng nhất trong mức sụt giảm của BOD và COD là vì giá trị BOD thấp một cách không tự nhiên, do những ức chế gây bởi lượng hữu cơ cao.

>>> Xem thêm: Giải quyết nỗi lo về ô nhiễm nước thải sinh hoạt

Địa chỉ bán hàng uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm vi sinh. Công ty Đất Hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Công ty Đất Hợp khẳng định chất lượng sản phẩm, củng cố niềm tin của khách hàng. Dòng vi sinh Microbe –Lift được công ty sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ. Phân phối đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, rẻ nhất thị trường.

MicrobeLift OC IND

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết. Uy tín của công ty được tạo dựng từ nhiều mặt trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất.

Trọn niềm tin”– Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ, rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng. Chính sách hậu mãi tốt, trung thực và đạo đức trong kinh doanh. “Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

xử lý nước thải

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời