Mua Microbe Lift Thái Nguyên giá rẻ và chất lượng

Mua sản phẩm Microbe-Lift Thái Nguyên ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Nói đến sản phẩm Microbe-Lift người ta nghĩ ngay đến vi sinh chất lượng, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho con người. Ở Thái Nguyên có thể mua vi sinh này ở đâu để có được chất lượng mà giá thành rẻ, khi mua hàng cần chú ý những điểm nào. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết những thắc mắc đó của các bạn.

Dòng sản phẩm Vi sinh Microbe Lift được sản xuất để xử lý các vấn đề về môi trường, nông nghiệp và thủy sản. Với 100% được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm luôn khẳng định được chất lượng, củng cố niềm tin với khách hàng.

Tìm hiểu về hãng sản xuất của Microbe-Lift

Khi tìm mua Sản phẩm Microbe Lift bạn nên tìm mua sản phẩm của chính hãng do công ty Ecological Laboratories sản xuất, tránh tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới quá trình xử lý, gây hư hỏng máy móc mà không đem lại hiệu quả.

Những dòng sản phẩm Microbe-Lift

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Microbe-Lift đưa ra thị trường những dòng sản phẩm cho từng khía cạnh khác nhau để phục vụ cho những mục đích đó.

Trong lĩnh vực môi trường, Microbe-Lift có đưa ra 5 sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn:

  • Sản phẩm Microbe-Lift DGTT: là chủng vi sinh được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo trong hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hồ chứa chất thải;  đường ống chất thải, nhà bếp khách sạn, nhà hàng; hầm tự hoại các khu trung tâm  thương mại mua sắm có căntin, nhà ăn.
  • Sản phẩm Microbe-Lift IND: là sản phẩm cốt lõi của dòng sản phẩm vi sinh môi trường, áp dụng được hầu hết các loại nước thải chứa chất hữu cơ.
  • Bùn thải là một trong những vẫn đề khó giải quyết đối với hệ thống xử lý nước thải, Microbe-Lift SA giúp giảm bùn, hạn chế mùi hôi, tăng khả năng  lắng và lọc nước, tăng khả năng phân hủy của hệ thống.
  • Với hệ thống nước thải của các ngành cao su, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, nước thải đô thị sinh hoạt… để xử lý Nito, giảm tải cho hệ thống xử lý nước thải mà lại tiết kiệm chi phí vi sinh xử lý nito Microbe-Lift N1 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Vi sinh xử lý mùi hôi Microbe-Lift OC- IND có khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi, dễ sử dụng và nhất là có hương chanh dễ chịu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, mùi hôi được khống chế một cách nhanh chóng.

sản phẩm microbe-lift khía cạnh môi trường

Với ngành nông nghiệp, Microbe-Lift có đưa ra thị trường 2 sản phẩm

  • Quantum Light: cải thiện khả năng quang hợp cho cây trồng, kết hợp với các yếu tố khác giúp cây tăng trưởng tự nhiên
  • Quantum VSCvi sinh cải tạo đất trồng tiết kiệm nước, giảm sự chảy trôi của phân bón lỏng, giúp cây trồng khỏe mạnh và tăng năng suất.

Xem thêm: Quantum Light: Vi sinh Vật giúp Tăng năng suất cây trồng  

Sản phẩm ngành nông nghiệp

Microbe-Lift thủy sản có 3 dòng sản phẩm

  • Vi sinh làm sạch nước ao nuôi Microbe-Lift Aqua- C giúp giảm mùi hồi, độ đục của nước, giảm lượng thức ăn, tạo môi trường tố cho thủy sản sinh trưởng phát triển.
  • Vi sinh xử lý bùn đáy Microbe-Lift SA hiệu qua trong việc xử lý bùn đáy ao, ngăn chặn tảo và mầm bệnh phát triển, ổn đinh môi trường nước giúp cho thủy sản phát triển ổn định, tăng năng suất.
  • Microbe-Lift N1 giúp loại bỏ các độc tố, ổn định pH trong môi trường ao nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm ngành thủy sản

Xem thêm: Chế phẩm Vi sinh Quantum VSC ngăn ngừa thoái hóa đất nông nghiệp

Vừa rồi là một số lưu ý về việc mua sản phẩm Microbe-Lift, hy vọng bạn đọc có thể cân nhắc khi mua hàng và lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng của Microbe-Lift, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào website microbelift.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 825 125

Các bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, và hiệu quả nhất.

Chịu trách nhiệm nội dung

Phó Giám Đốc - Đồng Thị Tú Anh

Chữ ký

Trả lời