Hot line: 0903 825 125

Xử lý dầu mỡ nhà hàng nhanh chóng

Xử lý dầu mỡ nhà hàng nhanh chóng
5 (100%) 2 votes

Trong gian bếp nhà hàng – khách sạn luôn là nơi chứa rất nhiều dầu mỡ. Bởi đây là nơi chế biến nhiều món ăn phục vụ nhu cầu khách hàng. Việc sử dụng dầu mỡ ngày càng nhiều sẽ phát sinh nhiều vấn đề xảy ra. Cho nên việc xử lý dầu mỡ nhà hàng nhanh chóng là một điều cần thiết và quan trọng.

Xem thêmXử lý nước thải nhà hàng như một chuyên gia với Microbe- Lift

Ảnh hưởng của việc tích tụ dầu mỡ đến nhà hàng

tắc nghẽn dầu mỡ

Khi dầu mỡ không được xử lí sẽ gây ra những hậu quả khôn lường

Có thể bạn cần: 

Phương pháp xử lý dầu mỡ nhà hàng nhanh chóng

Các phương pháp xử lý dầu mỡ hiện nay như sau:

Sử dụng hóa chất

Dùng các hóa chất có thành phần hóa học để xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên hóa chất sẽ rất độc hại không chỉ con người mà còn ảnh hưởng đến môi trường.

hóa chất tẩy rửa dầu mỡ

Phương pháp xử lý bằng hóa chất chỉ mang tính tạm thời. Sau một thời gian hết hóa chất thì các dầu mỡ lại bám vào ống dẫn nước thải như trước.

Do vậy phương pháp này vừa tốn kém, độc hại vừa không đạt hiệu quả cao.

Phương pháp vi sinh

Xem thêmXử lý dầu mỡ triệt để bằng vi sinh môi trường Microbe Lift

Đây là phương pháp xử lý được các nhà hàng chuyên dùng hiện nay. Dùng vi sinh vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường và đem lại hiệu quả cao. Vi sinh Microbe-lift là sản phẩm được nhiều người tin cậy. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳxuất xứ tại Mỹ.

Xem thêm:

Công ty TNHH Đất Hợp là công ty phân phối độc quyền cho dòng vi sinh vật này. Microbe-lift DGTT là vi sinh chuyên dùng cho việc xử lý dầu mỡ nhà hàng, khách sạn.

Vi sinh xử lý dầu mỡ MICROBE-LIFT DGTT là một chủng vi sinh được nuôi cấy dạng lỏng, có hoạt tính cao. Chủng vi sinh này được thiết kế đặc biệt để phân hủy nhanh chóng các chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải, đường ống chất thải.

Microbe-lift DGTT

Nhờ có các thành phần vi sinh sau: Bacillus circulans; Bacillus megaterium; Bacillus licheniformis; Bacillus subtilis mà việc xử lý dầu mỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem chi tiết về sản phẩm: Microbe-lift DGTT

Quá trình phân hủy như sau: Cho chế phẩm vi sinh vào đường ống chứa dầu mỡ. Các vi sinh sẽ hoạt động mạnh mẽ khi gặp dầu mỡ thừa cùng với chất cặn bã khác. Bởi các chất thải này là chất dinh dưỡng trong quá trình phân bào của chúng. Chính điều này mà các dầu mỡ, thức ăn thừa cặn bã sẽ thành nước và CO2.

Xem thêm:

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp được các nhà hàng lựa chọn được phương pháp xử lý dầu mỡ phù hợp; đạt được hiệu quả kinh tế cao và không gây ô nhiễm môi trường nguồn nước sinh hoạt.

Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp với các sản phẩm vi sinh khác như Microbe-lift IND để đạt hiệu quả cao hơn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, KDC Vạn Phúc, QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Email: cskh@dathop.com.vn.

Điện thoại: 083 6208 606 – 083 6208 601.

Hotline: 0909 538 514

Công ty TNHH Đất Hợp là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Microbe-Lift tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm vi sinh Microbe-Lift đến từ Mỹ:

Copyright © 2017 by Microbelift. All right reserved.

Code and SEO by Lamvt.vn